บริษัท ช. มั่นคง กรุ๊ป จำกัด

       ได้รับการจัดตั้งและจดทะเบียนตามกฎหมายไทยในปี 2555 ซึ่งก่อนหน้าได้จดทะเบียนพาณิชย์ในนาม หจก.มัลติเพอร์โพส คอนสตรัคชั่น แอนด์ ดีไซน์ ปี 2551 ขณะนี้เปิดขยายงานด้วยการ เปิดร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างเพื่อรองรับตนเอง เพิ่มความสะดวก และครบวงจรให้กับบริษัทและลูกค้า

       ให้บริการรับเหมาพร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานก่อสร้างทุกรูปแบบด้วยความจริงใจ สร้างผลงานด้วยทีมงานมืออาชีพของเราเองโดยไม่ได้ตัดช่วงให้ผู้อื่น รักษาเวลาและความซื่อสัตย์เสมอมา โดยลักษณะงานที่รับประกอบด้วย

       งานก่อสร้าง คอนโดฯ, โกดัง, โรงงาน, ถนน หล่อแผ่นผนัง Precast ฯลฯ ได้รับการยอมรับจากกลุ่มลูกค้าเสมอมา และบอกต่อ ๆ กันจากอดีตสู่ปัจจุบัน บริษัทได้พัฒนาเติบโตขึ้นโดยตลอด และได้สร้างผลงานให้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นทั้งในเขตพื้นที่ และนอกพื้นที่

       บริษัท ช.มั่นคง บางบอน จำกัด และ บริษัท เคอร์บี้ ผู้ผลิตโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปได้ร่วมงานกัน ผลิต และ ติดตั้งให้แก่ ลูกค้าภายใต้แนวคิดของสมาชิกในบริษัท ตอบโจทย์ความต้องการของตลาด PEB เหมาะสำหรับอาคารที่ไม่ใช่ที่อยู่อาศัยและอาคารแนวกว้าง ข้อได้เปรียบที่สำคัญบางประการของ PEB ได้แก่ การควบคุมคุณภาพของโรงงาน, ความทนทาน, อายุการใช้งานที่ยาวนาน, ความยืดหยุ่นในการขยายตัว, การติดตั้งที่รวดเร็วขึ้นเป็นต้น เหมาะสำหรับงานอาคารเหล็กสำเร็จรูป, ซูเปอร์มาร์เก็ต, โรงเก็บเครื่องบิน, โกดังสินค้าห้างสรรพสินค้า, โรงเรียน, โรงพยาบาล, อาคารชุมชน ฯลฯ

" หล่อโดยโรงงานเขาเราเอง ลูกค้าจะได้รับความมั่นใจในเรื่องของการซื้อของจากโรงงานผู้ผลิต "

ลักษณะงานแบ่งได้เป็น 4 ประเภท
   1. โครงสร้าง คอนกรีตเสริมเหล็ก สำเร็จรูปยกประกอบ
   2. อาคาร และ คอนโดฯ
   3. โกดัง และ โรงงาน
   4. ถนน, ลานคอนกรีต, สะพาน, หล่อแผ่นผนัง Precast ฯลฯ